Ý tưởng sàn nhựa giá rẻ cho ngân sách của bạn

Sàn nhựa Cần Thơ , 23/5/2020

Làm thế nào để bạn tìm thấy sàn nhựa có phong cách đẹp và thân thiện với ngân sách. Bạn có hy sinh công việc và thiết kế để giữ ngân sách hoặc phá vỡ thu chi vì lợi ích của sàn có bền không? Tin tuyệt vời, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng hữu ích.

Sàn nhựa Cần Thơ giá rẻ

Vấn đề của bạn là gì?

Bạn đang thiết kế lại một không gian và làm như vậy với ngân sách bạn đã đưa ra. Bạn tô một lớp sơn mới lên tường, tìm đồ nội thất duyên dáng để lấp đầy nó. Và kế hoạch dường như sẽ đến như bạn tưởng tượng. Cho đến khi bạn nhìn xuống và thấy sàn nhà, bạn phải đắn đo suy nghĩ nên làm gì với nó?

Đừng lo! Sàn gỗ, sàn nhựa vinyl, vinyl sang trọng sẽ đảm bảo cho sàn nhà. Bạn có thể đưa ra tuyên bố cuối cùng, mà không lãng phí ngân sách của bạn.  Hãy khám phá các tùy chọn này chi tiết hơn để xem cách dễ dàng lắp đặt và có được sàn nhà đẹp, giá cả phải chăng.

An easy step-by-step guide to installing vinyl plank flooring! A great video tutorial for learning to install new flooring and transform any bedroom, basement, kitchen, etc. Love this light grey vinyl plank flooring! #basementfloor
Sàn nhựa Cần Thơ giá rẻ

Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa Vinyl là lựa chọn hiện đại và lâu dài lý tưởng cho tất cả các lối sống. Với độ bền của nó, có thể phù hợp với tông màu của bất kỳ phòng nào với tính thẩm mỹ khác nhau, chẳng hạn như gỗ, gốm và đá. Một phần khác của sự tiện lợi của sàn Vinyl là dọn dẹp dễ dàng và khả năng được sử dụng trong hầu hết mọi loại nhà, văn phòng hoặc doanh nghiệp. 

Sàn nhựa Vinyl Cần Thơ giá rẻ

Ưu và nhược điểm của sàn nhựa Vinyl

Ưu điểm

  • Độ bền: Với lớp mặt và lớp phủ ngoài bảo vệ nó khỏi trầy xước và trầy xước, độ bền cao nhất của tấm vinyl là một lợi thế rất lớn để tồn tại lâu ở các khu vực giao thông cao. 
  • Nhiều phong cách khác nhau: Tấm vinyl có các kiểu khác nhau từ gỗ, đá, ngói và gạch trang trí, cho phép bạn tìm ra tính thẩm mỹ để phù hợp với mọi không gian.
  • Chống nước và vết bẩn: Hiện đang cung cấp các tùy chọn chống thấm nước, tấm vinyl cũng có khả năng chống nước và vết bẩn cao, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những ngôi nhà có trẻ em hoặc vật nuôi.
  • Dễ dàng duy trì:Với khả năng chống ẩm, việc chăm sóc sàn nhựa vinyl rất nhanh chóng.
  • Khả năng phục hồi và thoải mái dưới chân: Nếu bạn là người đứng trên đôi chân của bạn hầu hết thời gian trong ngày, sàn vinyl dẻo dai là điều bắt buộc. Vật liệu này thoải mái và dễ dàng hơn trên khớp và bàn chân của bạn so với các loại sàn cứng khác, chẳng hạn như gạch.
Sàn nhựa Vinyl Cần Thơ giá rẻ

Nhược điểm

  • Tiềm năng cho việc cài đặt chuyên nghiệp: Mặc dù vinyl tấm có các phương pháp cài đặt khác nhau, do nhu cầu cắt chính xác và kỹ thuật với tấm, có thể cần một chuyên gia. 
  • Hư hỏng từ lớp nền phụ: Khi cài đặt tấm vinyl, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải có một bề mặt hoàn toàn nhẵn để làm việc. Với sự mềm mại của nhựa vinyl, bất kỳ sự không hoàn hảo hoặc hạt bị mắc kẹt dưới sàn nhà đều có thể làm mòn vật liệu theo thời gian. 
  • Khó sửa chữa: Bất kỳ vết trầy xước hoặc vết rách nào trên tấm sẽ cần phải được vá hoặc thay thế hoàn toàn. 
  • Sự đổi màu: Ngay cả với lớp bảo vệ của nó, tấm vinyl vẫn dễ bị đổi màu theo thời gian. 
Sàn nhựa Cần Thơ

Sau khi đi qua những gợi ý về sàn nhựa, bạn có thấy nhẹ nhõm không? Bạn có thể hoàn thành trùng tu căn nhà của bạn mà ngân sách của bạn vẫn còn nguyên. Bước tiếp theo là tìm ra những lựa chọn độc đáo và tiết kiệm chi phí nào phù hợp với bạn . 

Với những thông tin mà Sàn Nhựa Cần Thơ giới thiệu đến bạn hi vọng bạn có thể lựa chọn được sàn nhựa để trang trí cho không gian của mình. Bạn có thể tìm đến giấy dán tường, hoặc tranh dán tường để sử dụng trang trí cho không gian của bạn thêm tươi đẹp và ấn tượng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0974 89 75 74 có hỗ trợ Zalo/ Viber.