Xu hướng sàn gỗ năm 2020

Sàn gỗ là một lựa chọn cổ điển, và ngay cả với sự lựa chọn của sàn gỗ, sẽ luôn có một thị trường cho sàn gỗ cứng và sàn gỗ kỹ thuật.

Khi công nghệ cải thiện, các đối thủ gỗ như sàn gỗ, vinyl và ngói (vâng, gạch đã trở thành đối thủ cạnh tranh trong trò chơi này!) Đang nâng tầm trò chơi của họ. Các nhà sản xuất gỗ phải giữ cho mọi thứ thú vị, hợp thời trang và cập nhật nếu họ muốn ở lại trong trò chơi.

Trong quá khứ, gỗ đã thiết lập xu hướng và các nhà sản xuất sàn khác theo sau. Tuy nhiên, các sàn khác đang đẩy phong bì và, đáp lại, sàn gỗ cũng vậy.

Xu hướng màu sàn gỗ năm 2020

Năm 2019, màu sắc là tất cả về cực đoan. Siêu tối, siêu sáng và không có nhiều ở giữa. Ngoại trừ mọi sắc thái của màu xám. Màu xám là một loại đặc biệt.

Sàn tối chính thức đang trên đường ra. Vào năm 2020, chúng ta đang tiến về phía cuối của quang phổ. Trong thực tế, ánh sáng đang trở nên cực đoan hơn với vẻ ngoài bãi biển trắng hơn.

Nhưng bạn cũng sẽ thấy một số ý tưởng sàn gỗ cứng giữa đường ấm áp hơn . Chủ nhà đang ngày càng sử dụng sàn gỗ để thiết lập tông màu hoặc cảm giác của ngôi nhà của họ. Điều đó có nghĩa là, chúng ta cần nhiều lựa chọn hơn! Và các nhà sản xuất đang đáp ứng với màu sắc đẹp hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, tất nhiên, không phải  tất cả  chúng đều là xu hướng. Dưới đây là những màu sàn gỗ tốt nhất để giữ xu hướng trong năm 2020.

Sàn gỗ vàng

Xu hướng sàn gỗInc 2020: Sàn tre gỗ màu vàng trong phòng khách
Sàn gỗ Cần Thơ

Trong nhiều năm, sàn màu sáng hơn được xem là lỗi thời hoặc rẻ tiền. Điều này không còn là đáng lo nữa. Không phải bằng một cú sút xa!

Khi nhiều chủ nhà đón nhận ánh sáng, cảm giác thoáng mát trong ngôi nhà của họ, bạn sẽ thấy sự hồi sinh rất lớn trên sàn gỗ sáng màu. Gỗ màu vàng, đặc biệt, có thể mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, trong khi vẫn cảm thấy vượt thời gian.

Với gỗ vàng, khả năng trang trí của bạn là vô tận. Bạn có thể mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại hoặc một sự rung cảm mộc mạc, ấm cúng mà không cần thay đổi sàn nhà.

Sàn gỗ Cần Thơ

Ngoài ra, bạn có biết làm thế nào tôi đề cập đến sàn gỗ tối màu có thể làm cho ngôi nhà của bạn dường như nhỏ hơn? Tin tốt; gỗ vàng làm ngược lại! Đúng rồi; gỗ màu vàng làm cho bất kỳ phòng nào cảm thấy lớn hơn và cởi mở hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng ván lớn. Nhưng chúng ta sẽ hiểu điều đó sau.

Đối với một cái nhìn gỗ màu vàng, bạn sẽ thấy tre, phong, sồi trắng, sồi đỏ và tro. Gỗ sồi trắng châu Âu nói riêng đang tận hưởng sự gia tăng phổ biến so với người anh em sồi đỏ của nó. Mặc dù bạn có thể sử dụng một vết bẩn để có được các màu tối hơn được đề cập ở trên, với màu sáng, tốt nhất là mua sàn gỗ đã có màu vàng.

Sàn gỗ trắng

Cái nhìn trắng xóa là một xu hướng bờ biển phía tây / California đang bắt đầu lan rộng trên cả nước.  Vẻ ngoài bãi biển, sàn nhà trắng cũng rất tuyệt vời cho các ngôi nhà kiểu nông trại đang thịnh hành, đặc biệt là nhà bếp.

ED2
Sàn gỗ Cần Thơ

Sàn gỗ trắng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông sáng hơn, lớn hơn và thoải mái hơn . Nó có thể mang lại cảm giác về bãi biển trên bãi biển hay một cảm giác đương đại cao cấp, tùy thuộc vào phần còn lại của trang trí của bạn.

Sàn gỗ mật ong

Tông màu ấm sẽ là xu hướng trên thị trường sàn vào năm 2020 và, nếu bạn đi theo con đường ấm áp, tôi hoàn toàn muốn giới thiệu một loại gỗ hoặc mật ong nhìn. Thẳng thắn mà nói, các xu hướng thường trôi qua lại giữa các tông màu ấm và mát. Tuy nhiên, gỗ mật ong không chỉ là một xu hướng; đó là một màu sắc cổ điển .

Xu hướng sàn gỗInc 2020: ván gỗ thiết kế mật ong trong khung cảnh phòng khách
Sàn gỗ Cần Thơ

Chỉ cần một bước tối hơn so với xu hướng gỗ vàng, gỗ mật ong ấm áp, phong phú sẽ lấy năm 2020 bằng cơn bão . Thậm chí chỉ là âm thanh của thuật ngữ gỗ mật ong gỗ khi nó lè lưỡi của bạn nghe có vẻ tuyệt vời và ấm cúng, bạn có nghĩ vậy không?

Sàn gỗ mật ong vẫn đủ nhẹ để cung cấp cho bạn nhiều lợi ích của gỗ vàng, làm cho căn phòng của bạn trông rộng hơn và thoáng hơn . Nhưng, bạn cũng có được sự ấm áp tốt đẹp, phong phú đến từ tông màu hơi tối.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy sàn gỗ mật ong trong nhiều loại gỗ phổ biến. Mật ong là một tông màu tự nhiên nên rất dễ tìm. Nó sẽ trông thực tế hơn, làm thế nào bạn mong đợi gỗ trông tươi mới trên cây.

Sàn gỗ màu xám

Sàn màu xám, đặc biệt là gỗ màu xám, đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Các nhà sản xuất đã nhón chân lên hiện trường, tạo ra một vài cái nhìn màu xám ở đây và ở đó để xem chủ nhà sẽ phản ứng thế nào.

Sàn gỗ Cần Thơ

Ngoài vẻ sang trọng và hợp thời trang, sàn nhà màu xám tạo nên tông màu của một ngôi nhà hiện đại, mát mẻ. Họ cung cấp cho bạn một phông nền trung tính để trang trí trong hầu như bất kỳ màu nào. Aquas, xanh lá cây, màu đậm sáng hoặc thậm chí đen và trắng – tất cả chúng sẽ đi với sàn màu xám bóng mượt của bạn.

Xu hướng sàn gỗInc 2020: gỗ cứng được chải kỹ trong phòng khách
Sàn gỗ Cần Thơ

Nó che giấu bụi bẩn rất tốt vì vậy bạn không cần phải lau sàn nhà thường xuyên!

Với những thông tin mà Sàn Nhựa Cần Thơ giới thiệu đến bạn hi vọng bạn có thể lựa chọn được sàn nhựa để trang trí cho không gian của mình. Bạn có thể tìm đến giấy dán tường, hoặc tranh dán tường để sử dụng trang trí cho không gian của bạn thêm tươi đẹp và ấn tượng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0974 89 75 74 có hỗ trợ Zalo/ Viber.