Sàn nhựa Cho không gian bếp

Sàn nhựa Cần Thơ

Sàn bếp! Chính xác là còn gì sẽ thú vị hơn việc tu sửa nhà bếp của bạn? Một không gian quan trọng đứng thứ hai sau căn phòng khách nhà bạn. Thật tuyệt vời khi sống chung với công nghệ. Với công nghệ hiện đại, bất kỳ sàn nào cũng có thể bắt chước như gỗ thực tế mà không cần bảo trì gỗ phiền phức.

LifeProof Multi-Width x 47.6 in. Ashland Valley Luxury Vinyl Plank Flooring (19.53 sq. ft. / case) - I1614103L - The Home Depot
Sàn nhựa Cần Thơ – Bếp

Hãy để tôi nói với bạn, là một người thích nấu nướng ở trong bếp của tôi, sàn bếp của bạn phải cực kỳ bền . Điều quan trọng nữa là đảm bảo sàn nhà của bạn không nhạy cảm với sự cố tràn, nước, vết bẩn, v.v. Bạn sẽ thấy rất nhiều nhà bếp hợp thời trang cũng thiết thực. Có rất nhiều lựa chọn ngày nay, bạn không phải lựa chọn giữa gỗ cứng và gạch.

Trong thực tế, các tùy chọn sàn nhựa vô tận có sẵn đang dẫn đến các chủ đề nhà bếp thậm chí mát mẻ hơn, thú vị hơn bao giờ hết. Hy vọng sẽ thấy rất nhiều phong cách, bao gồm mộc mạc , trang trại, công nghiệp, đương đại  và nhiều hơn nữa.

sàn nhựa vinyl không thấm nước trong một thiết lập nhà bếp
Sàn nhựa Cần Thơ

Ván vinyl WPC thường giống với sàn gỗ cao cấp, mang đến vẻ ngoài hiện đại, thuyết phục. Về cơ bản, WPC vinyl là tốt nhất trong tất cả các thế giới cho sàn nhà bếp của bạn.

  • Độ bền 
  • Cao cấp, hợp thời trang 
  • Bảo trì thấp .
  • 100% không thấm nước 

Xu hướng sàn nhà bếp vinyl WPC sẽ kéo dài trong năm 2020 và hơn thế nữa?

Sàn vinyl là sàn nhựa phát triển nhanh nhất trên thị trường, đặc biệt là trong nhà bếp, phòng tắm và các khu vực dễ bị nước khác . Vẻ ngoài sẽ chỉ trở nên thuyết phục hơn và cuối cùng, mọi người sẽ nhận ra vinyl hiện đại như một sự thay thế gỗ tuyệt vời và quên đi các sàn vinyl đã có từ những năm 1970.

Xu hướng sàn nhà bếp 2018: 20+ ý tưởng sàn cho nhà bếp hoàn hảo.  Lấy cảm hứng với những xu hướng nhà bếp này và tìm hiểu xem họ có ở đây hay không.
Sàn nhựa Cần Thơ

Sàn gỗ là sàn nhà bếp bằng gỗ nguyên bản. Sàn gỗ chịu trách nhiệm cho nhiều xu hướng sàn nhà bếp hiện tại và các xu hướng sàn khác.

Khi công nghệ cải thiện, sàn gỗ cũng vậy. Bạn sẽ thấy ngoại hình gỗ thậm chí còn thuyết phục hơn và tất cả các xu hướng gỗ hiện tại bao gồm ngoại hình gỗ được xử lý, trônng như gỗ cứng và thậm chí biến đổi màu sắc cao.

Bây giờ, thậm chí còn có lớp chống thấm ! Bây giờ  đây là một sàn  hoàn hảo cho nhà bếp!

Tìm đọc thêm: Sàn nhựa Cần Thơ

Xu hướng sàn nhà bếp 2019: 20+ ý tưởng sàn cho nhà bếp hoàn hảo.  Lấy cảm hứng với những xu hướng nhà bếp này và tìm hiểu xem họ có ở đây hay không.
Sàn nhựa Cần Thơ

Sàn nhựa giả gỗ màu vàng

Trong nhiều năm, sàn màu sáng hơn được xem là lỗi thời hoặc rẻ tiền. Điều này không còn là trường hợp nữa. Không phải bằng một cú sút xa!

Khi nhiều chủ nhà nắm lấy ánh sáng, cảm giác thoáng mát trong nhà của họ, bạn sẽ thấy một sự hồi sinh rất lớn trong sàn nhựa vân gỗ (và trông giống gỗ). Đặc biệt, sàn tone vàng có thể mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng vượt thời gian .

Với gỗ vàng, khả năng trang trí của bạn là vô tận. Bạn có thể đi cho một cảm giác sang trọng, hiện đại hoặc một sự rung cảm mộc mạc, ấm cúng. Tất cả mà không thay đổi sàn nhà của bạn.

Inspiring Light Wood Flooring Ideas
Sàn nhựa Cần Thơ

Cái nhìn thoáng, nhẹ, thoáng đãng  đặc biệt phổ biến trong nhà bếp hiện đại. Chủ nhà hiện đang tránh xa vẻ ngoài sắc sảo, hiện đại, công nghiệp và hướng đến một phong cách trang trại cập nhật. Sàn ánh sáng là hoàn hảo cho việc này!

Trái ngược với vẻ ngoài của màu espresso siêu tối,  sàn nhà màu vàng làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy rộng hơn  và thoáng hơn, đặc biệt nếu bạn sử dụng các tấm ván lớn. 

Sàn nhà bếp màu xám

Năm năm trước, bạn có thể đã gọi xu hướng màu xám là mới hoặc sắp tới. Nhưng bây giờ? Nó thậm chí đang là một xu hướng đang đi lên nữa? Nhưng  nó chắc chắn không phải là một mốt nhất thời .

Sàn màu xám, đặc biệt là gỗ màu xám, đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Mặc dù gạch màu xám, đặc biệt là trông bằng đá, cũng rất phổ biến trong nhà bếp.

Màu xám đã nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến nhất , không chỉ cho sàn, mà còn cho nhà bếp và nhà ở nói chung. Tủ màu xám, cửa màu xám, bạn đặt tên cho nó. Và mọi sắc thái của màu xám vẫn nóng bỏng và hợp thời trang trong nhà bếp. Đối với sàn nhà và trang trí của bạn.

An easy step-by-step guide to installing vinyl plank flooring! A great video tutorial for learning to install new flooring and transform any bedroom, basement, kitchen, etc. Love this light grey vinyl plank flooring! #basementfloor
Sàn nhựa Cần Thơ – Nhà bếp

Ngoài vẻ sang trọng và hợp thời trang, sàn nhà màu xám còn tạo ra tông màu của một nhà bếp hiện đại, mát mẻ . Họ cung cấp cho bạn một phông nền trung tính để trang trí trong hầu như bất kỳ màu nào. Aquas, xanh lá cây, màu đậm sáng hoặc thậm chí đen và trắng – tất cả chúng sẽ đi với sàn màu xám bóng mượt của bạn.

Tôi thích sử dụng phông nền trung tính để phụ kiện với các thiết bị nhà bếp yêu thích của tôi. Tôi có một chiếc lò vi sóng màu đỏ anh đào, lấp lánh và tôi rất thích nó, tôi đã làm cho nó trở thành trung tâm của nhà bếp của tôi. Mua các thiết bị màu đỏ tươi, trang trí và thậm chí ghế phòng ăn.

Wooden Flooring Ideas Best Waterproof Laminate Wood Flooring Photographies Floor…
Sàn nhựa Cần Thơ – Nhà bếp

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong sàn nhà bếp ngay bây giờ. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau, độc đáo có xu hướng sẽ tồn tại trong nhiều năm tới, điều đó có nghĩa là khả năng của bạn là vô tận.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu với những ý tưởng sàn nhà bếp hợp thời trang mới, bạn có thể bắt đầu với các mẫu của Sàn nhựa Cần Thơ Xem sản phẩm Sàn nhựa Cần Thơ

Với những thông tin mà Sàn Nhựa Cần Thơ giới thiệu đến bạn hi vọng bạn có thể lựa chọn được sàn nhựa để trang trí cho không gian của mình. Bạn có thể tìm đến giấy dán tường, hoặc tranh dán tường để sử dụng trang trí cho không gian của bạn thêm tươi đẹp và ấn tượng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0974 89 75 74 có hỗ trợ Zalo/ Viber.