Sàn Nhựa Cần Thơ – Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa Cần Thơ xin giới thiệu đến quý khách hàng một số ý tưởng chọn sàn nhựa giả gỗ.

Bạn đang quan tâm đến việc cải tạo sàn nhà và nội thất trong nhà bạn với những ý tưởng thú vị và phù hợp để có không gian đẹp đẽ, thanh lịch. Hãy chọn ngay sàn nhựa giả gỗ ngay để trang trí cho căn nhà của bạn nhé!

Màu sắc sàn gỗ

Màu của sàn nhà có ảnh hưởng nhất định đến vẻ đẹp của toàn bộ không gian. Sàn nhà có thể giúp căn nhà trở nên rộng hơn hoặc hẹp hơn về mặt thị giác. Sàn nhà cũng có thể làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn, đặc biệt là sàn nhựa họa tiết gỗ phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Sàn nhựa giả gỗ tiết kiệm năng lượng và chi phí
Sàn nhựa Cần Thơ – Sàn nhựa giả gỗ

Vì thế, khi trang trí cho sàn nhà , cần phải cân nhắc thật kĩ để phối hợp với những đồ nội thất trong nhà. Đặc biệt tùy vào điều kiện ánh sáng của căn nhà để chọn màu sàn cho phù hợp.

PARQUET ROMA - Il Parquet a Roma: Parquet in Doussié
Sàn nhựa Cần Thơ – Sàn nhựa giả gỗ

Yếu tố ánh sáng của không gian

Thế còn những căn nhà không đủ ánh sáng thì sao? Yên tâm, bạn có thể chọn màu sàn với những gam màu thiên về trung tính. Bạn nên chọn sàn có màu sáng, trung tính màu nhạt sẽ làm cho không gian trở nên rộng hơn.

Skyve benkeplater og gjemme kjøkkenfunksjoner #arkitektur # oppvaskmaskin #essplatz #insel # kücheninsel , Skreddersydde kjøkken i Münsterland: moderne kjøkken fra Klocke Möbelwerkstätte GmbH vakker kjøkkenhage – svart opphøyde senger, grus- og betongutleggere, plantestøtter 39 Bedårende hvite kjøkkendesignideer #interiordesignkitchen Gleder du deg til å gi et vintage utseende til kjøkkenet ditt? Hvis svaret ditt er ja, …
Sàn nhựa Cần Thơ – Sàn nhựa giả gỗ

Xem thêm: Sản phẩm Sàn nhựa Cần Thơ

Một lưu ý hết sức quan trọng, đó là màu của nội thất chính như bộ bàn ghế, sofa không nên trùng màu với màu sàn nhà. Bạn hãy tưởng tượng nội thất và sàn nhựa cùng một màu sẽ làm cho công sức của bạn đổ sông đổ bể. Bởi vì khi làm như vậy, không gian của bạn sẽ không có điểm nhấn.

Love the detail - The Shanahan Group
Sàn nhựa Cần Thơ – Sàn nhựa giả gỗ

Để tạo độ sâu rộng cho không gian, bạn nên chọn sàn màu tối hơn vài tông so với màu bức tường. Đây là một cách vô cùng hiệu quả đối với việc làm mới không gian.

Behance :: Pro vás
Sàn nhựa Cần Thơ – Sàn nhựa giả gỗ

Với những thông tin mà Sàn Nhựa Cần Thơ giới thiệu đến bạn hi vọng bạn có thể lựa chọn được sàn nhựa để trang trí cho không gian của mình. Bạn có thể tìm đến giấy dán tường, hoặc tranh dán tường để sử dụng trang trí cho không gian của bạn thêm tươi đẹp và ấn tượng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0974 89 75 74 có hỗ trợ Zalo/ Viber.