Sàn nhựa là một xu hướng hiện nay

Sàn nhựa Cần Thơ

Quán cà phê, văn phòng, nhà hàng hay căn nhà của bạn đã đến lúc cần được tu sửa. Bạn luôn ước mơ nó sẽ trở nên thật hoàn hảo hơn bởi bạn đã bỏ ra một số tiền dành cho nó. Nhưng việc lựa chọn ý tưởng sàn nhà thức sự là gây khó khăn cho bạn.

Vấn đề là, chúng ta có xu hướng bị choáng ngợp bởi các lựa chọn. Không biết lựa chọn nào sẽ trông tốt nhất, giữ nguyên phong cách. Mà vẫn có thể bắt kịp được xu hướng.

Sàn nhựa Cần Thơ

Sự thật là, nó dễ hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra những xu hướng sàn mới nhất, tốt nhất và chuẩn bị để giải quyết các phong cách mới hiện nay. Không có gì hơn là chi tiêu tiền tiết kiệm của bạn trên một sàn mới và đẹp, siêu bền.

Đừng lo lắng; chúng tôi có tất cả các xu hướng nóng nhất cùng với dự đoán của chúng tôi về việc các xu hướng này sẽ tồn tại trong bao lâu để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Các loại sàn gỗ

  • Sàn nhựa Vinyl dán keo dày 2mm
  • Sàn nhựa Vinyl dán keo dày 3mm
  • Sàn nhựa Vinyl có hèm khóa dày ~4.2mm
Sàn nhựa Cần Thơ
Sàn nhựa Cần Thơ

Màu sắc

Màu sáng, trắng, xám, nâu đang dẫn đầu xu hướng

Sàn Nhựa Cần Thơ

sàn nhựa cần thơ

Tìm đọc thêm: Sàn nhựa giả gỗ Cần Thơ

Xu hướng trên các bề mặt cứng (gỗ, gạch, nhựa vinyl và gỗ) là cực kỳ phù hợp vào năm 2020. Các nhà sản xuất bề mặt cứng tiếp tục đẩy mạnh tái tạo xu hướng sàn gỗ và đá tự nhiên

Xu hướng sàn không thay đổi thường xuyên như thời trang (cảm ơn lòng tốt), hoặc thậm chí trang trí nhà khác, nhưng chúng ta đang trong thời kỳ phát triển nhờ các công nghệ tiên tiến.

sàn nhựa cần thơ

Xem sản phẩm Sàn nhựa Cần Thơ

Trong sàn nhựa, điều này sẽ giúp hồi sinh các vật liệu thân thiện với môi trường. Sử dụng ván sàn nhựa theo phong cách để đạt được hoa văn cá nhân hơn.

Đối với những người đam mê gỗ cứng, xu hướng hiện tại cho các tấm ván rộng hơn sẽ tiếp tục, cũng như sử dụng các tấm ván có chiều rộng hỗn hợp mang lại cảm giác ít đồng nhất hơn, cá tính hơn. 

Xu hướng sàn của sàn 2020: sàn gỗ được thiết kế trong phòng khách
sàn nhựa cần thơ

Với những thông tin mà Sàn Nhựa Cần Thơ giới thiệu đến bạn hi vọng bạn có thể lựa chọn được sàn nhựa để trang trí cho không gian của mình. Bạn có thể tìm đến giấy dán tường, hoặc tranh dán tường để sử dụng trang trí cho không gian của bạn thêm tươi đẹp và ấn tượng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0974 89 75 74 có hỗ trợ Zalo/ Viber.