Mẹo trang trí sàn và nội thất cho không gian nhỏ

Sàn nhựa Cần Thơ

Việc chọn tùy chọn sàn nhà hoàn hảo sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang cố gắng làm cho không gian sống nhỏ dễ nhìn và rộng rãi hơn. Mặc dù lựa chọn sàn nhà của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng liên quan môi trường xung quanh.

Điều quan trọng là chúng tôi cũng gợi ý các yếu tố thiết kế nội thất quan trọng khác.  Sẽ giúp bạn mang lại một môi trường sống tuyệt vời.

Sàn vinyl nhìn bằng gỗ sáng màu trong phòng khách
Sàn nhựa Cần Thơ

Bắt đầu với sàn nhà

Tùy chọn sàn nhựa bạn chọn trong mỗi phòng sẽ thay đổi đáng kể giao diện của nó.  Không cần phải nói, sẽ không có nhiều thứ bạn có thể đạt được với giải pháp sàn hoàn hảo nếu bạn chọn các yếu tố trang trí cản trở sự linh hoạt và khả năng cơ động trong phòng. Nhưng chúng ta sẽ đến đó ngay lập tức.

TrafficMASTER Alberta Spruce 6 in. x 36 in. Luxury Vinyl Plank Flooring (24 sq. ft. / case) - 821958 - The Home Depot
Sàn nhựa Cần Thơ

Có một vài điều quan trọng bạn cần tập trung vào khi chọn sàn cho sự rộng rãi:

  • Phối màu chìm trông tuyệt vời, và chúng giúp tạo ra một bầu không khí thân mật hơn. Nhưng cũng có thể làm cho một không gian nhỏ nhìn và cảm thấy nhỏ hơn nữa. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn màu sắc thoáng mát nhẹ nhàng cho sàn nhà của bạn. Một cái gì đó như màu trắng nhạt như màu ngà và kem để tạo cho căn phòng một sự rung cảm thăng hoa.
Seaboard Oak Cali Vinyl Longboard - Vinyl Plank Flooring - Cali Bamboo
Sàn nhựa Cần Thơ
  • Đây là một mẹo đơn giản khác để làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn: đặt các tấm gỗ, nhựa vinyl hoặc ván gỗ song song với chiều dài của căn phòng. Điều này sẽ làm cho căn phòng cảm thấy dài hơn, và do đó lớn hơn một chút. 
  • Không hài lòng? Đừng lo lắng, đây là một mẹo khác: kết thúc bóng. Chọn một tùy chọn sàn nhựa tự hào với một kết thúc bóng nhẹ, sẽ phản chiếu ánh sáng và làm cho căn phòng cảm thấy mạnh mẽ hơn, cởi mở và rực rỡ hơn.
Landhausdiele Eiche Belvedere von Wohngesund
Sàn nhựa Cần Thơ

Kết hợp đồ nội thất với sàn nhà

Bây giờ hãy kết hợp các tầng với đồ nội thất. Không cần phải nói rằng sự lựa chọn đồ nội thất của bạn sẽ ảnh hưởng lớn đến diện mạo của căn phòng. Và một cách tự nhiên, làm cho một không gian nhỏ cảm thấy nhỏ bé nếu bạn mang chiếc ghế sofa cồng kềnh đó hoặc cố gắng bắt trong một phần không phù hợp. Nhưng nó không chỉ là về kích thước của đồ nội thất, mà còn là sự phù hợp với sàn nhà bởi vì bạn không muốn phủ nhận hiệu ứng của một sàn nhà sáng tuyệt vời.

Sàn vinyl chống thấm nước trong phòng khách
Sàn nhựa Cần Thơ

Hãy luôn ghi nhớ điều này:

  • Sự tương phản là đẹp, nhưng đồ nội thất tối có thể làm cho sàn sáng mất đi mục đích của nó trong kịch bản này. Vì vậy hãy xem xét kết hợp sàn sáng với đồ nội thất trong một màu sắc bổ sung.
  • Nếu bạn có đồ nội thất bằng gỗ, hãy chắc chắn rằng nó tự hào có một màu sắc hơi khác so với nền tảng trên sàn nhà.
  • Bạn không phải chọn một cách tiếp cận đơn sắc. Chỉ cần tránh các màu tối (như đã đề cập trước đó) và bám vào phấn màu để giữ cho nơi này trông tươi sáng và sống động.

Kết hợp sàn nhựa trang trí với các điểm nhấn khác

Tiếp theo, hãy nói về các điểm nhấn trang trí tốt hơn sẽ mở rộng môi trường sống của bạn. Cụ thể, hãy nói về gương và vai trò của chúng trong thiết kế nội thất. 

Tường sáng và gạch lát sàn trong phòng tắm
Sàn nhựa Cần Thơ
  • Chiếc gương trong mỗi phòng, nhưng bạn cần đặt nó ở vị trí chiến lược để có được hiệu quả phù hợp.
  • Trong một phòng tắm nhỏ , chẳng hạn, đặt một chiếc gương trên bàn trang điểm nhưng thêm một chiếc gương thứ hai vào một bức tường liền kề để cho càng nhiều ánh sáng thấm vào khung cảnh càng tốt. 
  • Trong phòng giải trí, hãy cân nhắc đặt nhiều gương nhỏ hơn trên một bức tường. Theo mô hình lên xuống để tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn. Nhưng hãy dán vào một chiếc gương lớn trong phòng khách. Tốt nhất là trên bức tường tiêu cự hoặc phía trên lò sưởi .

Nắm bắt một cách tiếp cận tối giản hơn

gạch vinyl không thấm nước trong một thiết lập phòng ngủ
Sàn nhựa Cần Thơ

Và cuối cùng, đừng quên giữ cho không gian không bị lộn xộn. Sẽ không có nhiều thứ bạn có thể đạt được với bất kỳ lời khuyên nào đã nói ở trên nếu bạn bắt đầu nhồi nhét nơi này bằng đồ đạc và trang trí rườm rà. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng nên hoàn toàn tối giản.

Thay vào đó, hãy cố gắng tạo ra sự cân bằng lành mạnh và nắm bắt một tư duy bán tối giản hơn. Bám sát phong cách trang trí thiết yếu, đảm bảo có nhiều không gian để di chuyển và rắc những điểm nhấn chiến lược như cây xanh, gương hoặc tác phẩm nghệ thuật để tạo cho mỗi căn phòng sự tinh tế độc đáo, tạo nên sự bừa bộn .

Kết thúc

Hãy chắc chắn sử dụng những lời khuyên này để biến đổi mọi căn phòng nhỏ trong và ngoài nhà bạn thành một môi trường sống thoải mái hơn.

Với những thông tin mà Sàn Nhựa Cần Thơ giới thiệu đến bạn hi vọng bạn có thể lựa chọn được sàn nhựa để trang trí cho không gian của mình. Bạn có thể tìm đến giấy dán tường, hoặc tranh dán tường để sử dụng trang trí cho không gian của bạn thêm tươi đẹp và ấn tượng hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng: 0974 89 75 74 có hỗ trợ Zalo/ Viber.