Tất tất tật về Giấy dán tường Cần Thơ – Có thể bạn cần biết?

Giấy dán tường ngày nay không còn xa lạ với Quý khách hàng những ưu điểm của giấy dán tường như: đa dạng về màu sắc, mẫu mã, thi công ít bụi bẩn, bền màu. Là những bức tường trang trí lạ mắt với nhiều chi tiết ngày một phong phú hơn. Ngày nay, bạn không còn xa lạ với giấy dán tường nữa. Thế nhưng, bạn đã hiểu rõ về giấy dán tường chưa?. Hãy yên tâm, Giấy dán tường Cần Thơ – Thạnh Phát Decor sẽ giúp bạn.

Có bao nhiêu loại giấy dán tường?

Phân biệt các loại giấy dán tường như thế nào?

Giá của giấy dán tường là bao nhiêu?

Cách thi công giấy dán tường như thế nào?

Và, còn rất rất nhiều những câu hỏi của Khách hàng, khi họ cần dán tường… Tuy nhiên, để tìm kiếm thông tin về giấy dán tường tuy dễ nhưng thật ra lại khó. Bởi thời đại công nghệ phát triển, thông tin về giấy dán tường rất nhiều, lại không có bất kỳ tài liệu chính thống giúp bạn hiểu nhanh, gọn và đúng hơn về giấy dán tường có thể giúp bạn. Hiểu được những mong muốn của Khách hàng. Thạnh Phát Decor xin chia sẻ những kinh nghiệm của chúng tôi về giấy dán tường. Rất mong có thể giúp ít cho tất cả các bạn.

   1.     Giới thiệu các loại giấy dán tường – Giấy dán tường Cần Thơ?

+ Xuất xứ: Hàn Quốc;

+ Kích thước: ngang 1.06m x dài 15.5m; Riêng một số mẫu giấy có Border có kích thước ∼0.33m x 10m, hoặc các cuộn giấy dán tường chồng mí thuộc quyển Dream World có kích thước 0.93m x 17.75m;

+ Hoa văn: Các hoa văn của giấy dán tường Hàn Quốc chủ yếu mang hai phong cách: Mẫu hoa văn cổ điển và mẫu trơn, sọc mang phong cách đơn giản, sang trọng.

+ Độ bền: Độ bền cao –  trung bình từ 07 – 10 năm hoặc trên 10 năm nếu sử dụng kỹ.

+ Giá: Giá trung bình từ 80.000 – 120.000/m2 tùy mẫu, khu vực…

 • Giấy dán tường Đức:

+ Xuất xứ: Đức;

+ Kích thước: ngang 0.7m x dài 10m, ngang 0.53 x dài 10m;

+ Hoa văn: Hoa văn chủ yếu mang phong cách cổ điển. màu sắc tương đối sáng, bắt mắt;

+ Độ bền: cao;

+ Giá: Giá trung bình từ 100.000 – 120.000/m2

 • Giấy dán tường Đài Loan:

+ Xuất xứ: Việt Nam (Sở dĩ giấy dán dán tường có xuất xứ Việt Nam nhưng mang tên giấy dán tường Đài Loan do: Ngày trước phải nhập khẩu giấy dán tường từ Đài Loan về. Nhưng từ năm 2015 Việt Nam nhập khẩu được dây truyền sản xuất và công nghệ Đài Loan + Mẫu mã và chất lượng không đổi. Do vậy, Khách hàng đang sử dụng giấy dán tường Đài Loan nhưng trên bao bì ghi “Made in Việt Nam”.

+ Kích thức: ngang 0.53 x dài 10m;

+ Hoa văn: Hoa văn và màu sắc tương đối đẹp nhưng cũng có ột số mẫu không được tinh tế, màu sắc lòe loẹt hoặc hơi sẫm màu (Hơi tái tái).

+ Độ bền: Độ bền tương vẫn cao nếu tường không bị thấm nước thì độ bền có thể lên đến hơn 10 năm. Tuy nhiên tình trạng bông tróc dễ xảy ra hơn so với các loại giấy khác..

 • Giấy dán tường Nhật Bản:

+ Xuất xứ: Nhật Bản;

+ Kích thước: khổ ngang 0.92m x dài 50m  (46m);

Hoa văn: nghiêng về các hoa văn đơn giản hoặc tối giản. Tuy nhiên, Giấy dán tường Nhật Bản vẫn có một số hoa văn. Và những hoa văn này thường được thiết kế tỉ mỉ rất đẹp mắt.

+ Độ bền: Giấy dán tường Nhật Bản có độ bền rất cao từ hơn 10 năm;

+Giá: giá tương đối cao từ trên 380.000 trở lên;

** Giấy dán tường Nhật có giá cao do có nhiều tính chất ưu điểm hơn như chịu ẩm tốt, khử mùi… Rất thích hợp dán Khách sạn, Spa…

*** Tuy nhiên, thi công giấy dán tường Nhật yêu cầu tương đối cao,vì vậy cần chọn đội thi công kỹ lưỡng. Nếu đội thi công có tay nghề chưa cao có thể thi công không đạt chất lượng.

Một số lưu ý:

a/ Giấy dán tường Hàn Quốc là loại giấy dán tường thông dụng nhất. Có thể sử dụng cho rất nhiều loại công trình. Nếu sử dụng số lượng lớn thì giá của giấy Hàn Quốc có thể rẻ hơn giấy Đài Loan;

b/ Nếu nhà thuê, sử dụng tạm có thể sử dụng giấy Đài Loan.

c/ Mỗi loại giấy dán tường điều có một số ưu điểm nhược điểm riêng. Tuỳ nhu cầu của từng Khách hàng mà lựa chọn loại cho phù hợp. Trong các loại giấy trên, nếu sử dụng kỹ, nhà không bị thấm nước, không bị ẩm thì tất cả có thể sử dụng trên 10 năm.

d/ Khi nhà bị ẩm, thấm nước thì tuyệt đối không sử dụng giấy dán tường.

e/ Nếu giấy dán tường của bạn bị bong, tróc… mời xem cách xử lý tại mục 2 – Cách thi công.

  2.     Cách thi công giấy dán tường:

Click vào đây

  3.     Cách nhận biết giấy dán tường giá rẻ Trung Quốc và giấy dán tường Giảm giá (Hàng chính hãng nhưng giảm giá):

 • Giấy dán tường giá rẻ Trung Quốc: Giấy không có gói giấy ở đầu, không có tem hàng hóa cũng như mã số… Giấy có mùi hôi và khi dán giấy hơi giản cũng như dễ thấy mí nối.

Giấy dán tường Trung Quốc

Giấy dán tường Trung Quốc

Giấy dán tường Trung Quốc

 

 • Giấy dán tường giảm giá (Hàng chính hãng): Khoảng 2 năm, Giấy dán tường sẽ phát hành Catalogue mới. Và có một số mẫu được chuyển sang quyển mẫu mới, một số mẫu nhưng nhập khẩu hoặc ngưng sản xuất. Những mẫu này sẽ được giảm giá. Và những cuộn giấy này cũng có đóng gói và bao bì đàng hoàng như hàng không giảm giá.

Kho giấy dán tường Hàn Quốc

Bạn không nên sử dụng giấy dán tường Trung Quốc giá rẻ vì chất lượng rất kém cũng như có mùi hôi… Và, bạn có thể sử dụng giấy dán tường thanh lý – Loại đã ngưng sản xuất vì là loại giấy chính hãng có chất lượng tốt. Nhưng bạn cần xem kỹ hàng vì có thể bạn sẽ mua nhầm những cuộn giấy đã 7 năm hoặc tệ hơn là 10 năm – Những cuộn giấy này có hai đầu giấy hai bên bị vàng ố…

4.     Một số mẫu giấy dán tường đặc biệt:

Có một số mẫu giấy dán tường đặc biệt, có thể sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc trang trí như:

 • Giấy dán tường giả đá, giả gạch, giả gỗ…

Giấy dán tường giả gỗ

Giấy dán tường giả đá

 • Giấy dán tường cây trúc, cây tre, hoa cỏ…
 • Giấy dán tường trẻ em như công chúa, xe hơi, đọng vật, hello kitty…
 • Giấy dán tường hình mây, trời…

… và còn rất nhiều loại giấy dán tường khác nữa.

5.     Tranh dán tường:

Tranh dán tường có 3 loại cơ bản: tranh dán tường in trên nền giấy dán tường, tranh dán tường kim sa, tranh dán tường trên vải.

Tranh dán tường 3D phong thủy

Tranh dán tường 3D phong cảnh

Tranh dán tường là tranh khổ lớn in theo yêu cầu. Có thể goi là tranh dán tường 3D. Tranh dán tường có nhiều chủ đề như: Phong thủy, Phong cảnh, Biển, Thác nước…

Việc in tranh dán tường mất khoảng 4 ngày. Trước tiên, nhân viên sẽ tư vấn mẫu, chốt mẫu với Khách hàng đồng thời đo kích thước. Sau đó nhân viên thiết kế sẽ lên Market đúng mẫu và kích thước. Sau khi khách hàng đồng ý duyệt mẫu mới tiến hành in. Thời gian in mất 3 ngày mới thi công.

Tranh dán tường khổ lớn, in theo yêu cầu. Bạn có thể dán một bức tranh rừng cây 3D thật lớn sẽ tạo cảm giác thật tuyệt cho không gian của mình. Tranh dán tường có thể dán trần…

 • Tranh dán tường trên nền giấy dán tường: Là loại tranh dán tường có mí nối, mực in lên giấy dán tường màu trắng.
 • Tranh dán tường kim sa: là loại tranh in lên vải kim sa cũng có mí nối tương tự như in lên giấy dán tường rất sáng và đẹp.
 • Tranh dán tường  in lên vải: chỉ in một tờ khổ lớn. Tuy nhiên, nếu bức tường của bạn quá lớn (hơn 15m) cần chọn file thích hợp có chất lượng cao.

Xem thêm về tranh dán tường Click vào đây

6.     Ưu điểm và mẹo khi sử dụng giấy dán tường:

 • Giấy dán tường, tranh dán tường so với tranh vẽ tay hoặc một số vật liệu tạo nên sự khác biệt khác như đá mosaic, tranh kính thì giấy và tranh dán tường có nhiều uư thế hơn.
 • Việc sử dụng giấy dán tường cho nhà cũ là thi công nhanh, không bụi bẩn… Thêm nữa, khi bạn đã sử dụng giấy dán tường, Bạn có thay một mảng tường nào đó (Không thay hết tất cả giấy dán tường) Việc làm nay tốt rất ít chi phí những mang lại cho bạn có một cảm giác mới lại cho không gian của mình.

Tóm lại, giấy dán tường có thể sử dụng rất tốt nếu bạn biết cách chọn và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn hiểu rõ về giấy dán tường. Mọi thắc mắc về giấy dán tường cần thơ, các bạn cứ liên hệ 0974897574 gặp Thạnh (có hỗ trợ Zalo/Viber). Thạnh hứa chắc sẽ tư vấn Tất Tần Tật luôn!